ในยุคปัจจุบันนี้หลายๆท่านคงทราบว่า จีนเป็นผู้ผลิตสินค้าที่หลากหลาย และเป็นรายใหญ่ของโลก สินค้าที่เราใช้ทุกวันนี้ส่วนใหญ่ผลิตจากจีน แล้วสินค้าจากจีนนั้น ดีอย่างไร และทำไมเราต้องซื้อสินค้าจากจีน มาดูเหตุผลกัน ในทุกวันนี้แอดมินเห็นคนที่เค้าประสบความสำเร็จนำเข้าสินค้ามาขายเอง รวยเอง กันเป็นแถวๆ อายุน้อยร้อยล้าน เห็นกันไม่น้อย วันนี้ แอดมินเลยจะเล่าให้ฟังว่า เพราะ 5 เหตุผลนี้ที่ทำให้เค้าถึงสั่งของจากจีน

1. สินค้ามีราคาถูก ซึ่งเหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่จะซื้อมาขายต่อ ทำกำไรได้เป็นอย่างดี ซึ่งสินค้าหลายๆตัว ถูกกว่าไปซื้อตามแหล่งค้าส่งทั่วๆไป และคุณภาพดีกว่า

2. มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย สินค้าจากจีนถือว่ามีความครอบคลุม หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเทคโนโลยี อาหาร สินค้าแฟชั่น ไปยันเครื่องจักร

3. ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี เนื่องจากประเทศจีนมีประชากรมาก จึงทำให้ผู้ผลิตสินค้าต้องผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ของคนจำนวนมากให้ได้ และนั่นก็ทำให้เป็นข้อดี เพราะถ้าขายคนจีนได้ ก็มั่นใจว่าขายคนไทยได้แน่นอน

4. มีชิปปิ้งที่เอื้ออำนวยต่อการนำเข้า และราคาไม่สูงนัก ซึ่งข้อนี้ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบของยุคอินเตอร์เน็ท เมื่อก่อนการจะนำเข้าสินค้าแต่ละครั้ง ต้องบินข้ามน้ำ ข้ามทะเลไปดูสินค้า ไหนจะต้องติดต่อตู้คอนเทนเนอร์เพื่อนำเข้า และอาจจะต้องมาเสียเวลากับการตรวจสินค้าตอนมาถึงที่ไทยอีก เดี๋ยวนี้ใช้ชิปปิ้งนำเข้าได้เลยง่ายๆ ไม่ต้องปวดหัว ชิปปิ้งจัดการให้หมด

5. เข้าถึงแหล่งค้าส่งได้ง่ายมากๆ เดี๋ยวนี้มีเว็บไซด์ค่าส่งของจีน หลากหลายเว็บไซด์มาก ไม่ว่าจะเป็น Alibaba , Aliexpress , taobao , 1688.com และอื่นๆอีกมากมาย เและผู้ค้าจีนเองก็ชอบที่จะส่งออกสินค้า และต้อนรับคู่ค้าจากต่างประเทศมากๆ

และด้วยเหตุผลที่กล่าวมา พ่อค้า แม่ค้าอย่างเรา ก็ควรมองหาโอกาสที่จะขยายธุรกิจของคุณ ด้วยการนำเข้าสินค้าจากจีนได้เลย สุดท้ายนี้ แอดมินขอเสริมนิดหนึ่งนะคะ สินค้าในประเทศจีนมีราคาถูกมาก ถูก และราคากลางๆ จนถึงแพง ดังนั้นการพิจารณาเลือกคุณภาพของสินค้า จึงเป็นสิ่งสำคัญ ราคาสินค้าในจีนนั้นจะสัมพันธ์กับคุณภาพของสินค้านั้น ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจจึงควรพิจาณาก่อน และเลือกสินค้าที่ดี และราคาย่อมเยาวน์ เพื่อการทำการค้าที่ยืนยาว

หากคิดว่าบทความนี้ดีมีประโยชน์ หรือสนใจที่จะเริ่มสั่งสินค้าจากจีน โดยให้เรามีส่วนช่วย อย่าลืมกด Like กด กด Share และกด ปุ่ม ด้านล่างนี้ด้วยนะคะ ^^ ขอให้ลูกค้าทุกคนค้าขาย เฮงๆ มียอดเยอะๆ ปังๆ นะคะ

เพิ่มเพื่อน

สอบถามเรทโอนเงินพิเศษที่

สอบถามเข้ามูลเพิ่มเติม

RMBEx

บริการรับโอนเงินหยวน

บริการรับโอนเงินหยวน ซื้อเงินหยวน ขายเงินหยวน จ่ายเงินค่าสินค้าร้านค้าในจีน รวดเร็ว ทันใจให้เรทดี